gio hang0

Giới thiệu

Thông điệp

Thông điệp

Royal Fashion là một thương hiệu trẻ tuổi chuyên phân phối các sản phẩm thời trang trẻ em cao cấp đến từ Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể mang đến một sản phẩm của người Việt chất lượng hoàn toàn có thể đáp ứng được cho khách hàng trên toàn thế giới. Royal Fashion chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã cùng giá thành cực kỳ hợp lý.

Những bộ quần áo của Royal Fashion phân phối không chỉ là trách nhiệm mà còn cả tình yêu thương, bởi ước mơ để có thể làm những điều tốt đẹp nhất dành cho con trẻ!

Trân trọng!

Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh

Kể từ khi thành lập Royal Fashion, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những bộ quần áo Hàng Hiệu đẹp, chất lượng và thời trang nhất cho trẻ em tại Việt Nam. Niềm đam mê này đã phát triển cùng với chúng tôi, từ việc nhập khẩu các thương hiệu nổi tiếng đến tự sản xuất thương hiệu riêng với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.

Giá trị cốt lõi

• Uy tín đi đầu: Royal Fashion bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
• Chất lượng phục vụ: Royal Fashion luôn đặt tiêu chí chất lượng làm nền tảng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, chất lượng trong cam kết;  duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.
• Đổi mới và năng động: để phát triển bền vững;
• Trách nhiệm: với cộng đồng và xã hội

Văn hóa

• Trung thực, quang minh

• Chất lượng đi đầu

• Sẵn sàng phục vụ

• Cầu thị lắng nghe

• Nhất quán chủ trương

• Không ngừng học hỏi

Chiến Lược Và Định Hướng

Chiến Lược Phát Triển
Chiến lược phát triển dài hạn của Royal Fashion trở thành một trong những thương hiệu thời trang cao cấp tre lớn nhất Việt Nam.
Trong giai đoạn này, Royal Fashion hướng tới và tập trung vào các lĩnh vực quan trọng đề tạo đòn bẩy cho việc đạt được sứ mệnh của Royal Fashion

Cải tiến và đổi mới
Royal Fashion dần trở thành người bạn đồng hành cùng con trẻ quen thuộc với các bậc phụ huynh. Không dừng lại ở đó, Royal Fahison vẫn đang tiếp tục khẳng định mình với trách nhiệm, tinh thần làm việc sáng tạo, nghiên cứu và cải tiến về mẫu mã, chất lượng & đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm. 

Phát triển bền vững
Với nhu cầu của người tiêu dùng hướng tới những sản phẩm đẹp và chất lượng, Royal Fashion nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến sức khỏe cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Để có những thành công như hôm nay, Royal Fashion không chỉ đơn giản là những con số doanh thu qua từng năm mà còn là giá trị phát triển lâu dài trong việc chăm sóc tốt nhất con trẻ việt nam.
Royal Fashion cam kết cung cấp, đáp ứng trung thực những thông tin về sản phẩm như chất liệu, mẫu mã giúp người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách tối ưu và hài lòng nhất.

Nhà Cung Cấp

Kaizoo

Công Ty Cổ Phần May Mặc Trí Lâm chuyên sản xuất các mặt hàng quần áo trẻ em với mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Trí Lâm đã phát triển được hai dòng thương hiệu: KAIZOO và KAI STYLE. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng từ khâu thiết kế sản xuất cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Đặc biệt toàn bộ nguyên vật liệu điều đặt tại Việt Nam với tiêu chuẩn xuất khẩu ở các nước như: Anh, Đức, Nhật Bản,…

Veco

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Trẻ Em Xuất Khẩu VECO là công ty cổ phần chuyên sản xuất quần áo thời trang trẻ em xuất khẩu. Sản phẩm đa dạng gồm đồ bộ mặc ở nhà, đồ bộ mặc đi chơi, quần áo lẻ, quần jean, đầm công chúa...cho bé trai, bé gái từ 1 đến 15 tuổi.

THỜI TRANG TRẺ EM CAO CẤP ROYAL FASHION

Tên viết tắt : ROYAL FASHION